Bất động sản nghỉ dưỡng – lời giải cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững

Theo giới chuyên môn, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với sự hậu thuẫn của ngành du lịch ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ vẫn luôn là sự lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư.

Đầu tư vào đâu để sinh lời bền vững – Câu hỏi thách thức nhà đầu tư

“Việc tìm kênh đầu tư với nguồn tiền nhàn rỗi chưa bao giờ là việc dễ dàng, dù với cả những người có kinh nghiệm”, anh Duy Phong – một nhà đầu tư lâu năm đã nhận định những biến động khó lường của thị trường thời gian vừa qua.

Theo anh Phong, khi muốn tìm kiếm một kênh đầu tư, nhiều người đều nghĩ đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán. Đây đều là những phương án khả thi có thể tính đến, tuy nhiên, không phải phương án nào cũng đáp ứng được kỳ vọng.

Trước thực tế này, BĐS nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá cao khi tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch liên tục tăng vọt trong các năm gần đây. Theo Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 15,5 triệu lượt, tăng 2,7 triệu lượt; khách nội địa đạt 80 triệu lượt, tăng hơn 6,8 triệu lượt so với năm 2017.

Dù được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất năm 2019 và những năm tiếp theo, nhưng không phải bất kỳ sản phẩm nào thuộc BĐS nghỉ dưỡng cũng đều thành công.

Theo một môi giới lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, lợi nhuận đầu tư căn hộ nghỉ dưỡngbiệt thự nghỉ dưỡng đến từ nhiều yếu tố. Những dự án nằm tọa lạc vị trí đẹp, ở “điểm nóng” về du lịch, được khai thác, quản lý và vận hành bài bản bởi những đơn vị tên tuổi sẽ giúp tối ưu công suất khai thác phòng, đảm bảo mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt cho nhà đầu tư.

Muốn lợi nhuận ổn định, phải chọn đúng dự án

Điển hình như thời gian vừa qua, Chủ đầu tư KN Cam Ranh ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng Para Draco nằm trong quần thể đại dự án KN Paradise 800 ha đầy đủ tiện ích tại bãi dài Cam Ranh tỉnh Khánh Hoà xinh đẹp và hoang sơ, thì một “làn sóng ngầm” đang đổ về đây.

Các nhà đầu tư đều đồng quan điểm cho rằng, vị trí đắc địa dễ dàng tiếp cận với nguồn khách du lịch khổng lồ cùng thiết kế linh hoạt, công năng phù hợp là những yếu tố chiến lược của KN Cam Ranh

Ngoài ra, một trong những điểm khác biệt lớn của biệt thự nghỉ dưỡng biển Para Draco chính là chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% GTCH cùng mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt với lợi thế ân hạn nợ gốc năm đầu, nhà đầu tư chỉ cần nguồn vốn 4,5 tỷ đồng ban đầu để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao trị giá 16 tỷ đồng tại điểm du lịch hút khách bậc nhất khu vực cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm có giá trị lên tới vài trăm triệu đồng và thẻ thành viên Golf Link trị giá 129 triệu.

Nhà mẫu dự án biệt thự Para Draco Cam Ranh Đường Nguyễn Tất Thành chủ đầu tư KN Cam Ranh

Chủ nhân căn biệt còn được tham gia vào chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận trung bình có thể lên tới hơn 1,5 tỷ đồng/năm. Điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận ổn định trong bất kỳ diễn biến nào của thị trường, không chỉ là một tài sản để lại mà còn là một kênh sinh lời đều đặn và bền vững.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án cũng đã tính toán những bước đi dài hơn khi hợp tác với Wyndham – là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Uy tín của thương hiệu Wyndham và mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo về công suất thuê phòng cho KN Para Draco.

Đối với những khách hàng cọn căn hộ nghỉ dưỡng biển, chủ nhân căn hộ Du Lịch còn được tham gia vào chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận trung bình có thể lên tới 200-300 triệu đồng/năm cho 1 căn hộ nghỉ dưỡng khoảng 1,6 tỷ tại tp biển Quy Nhơn. Điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận ổn định trong bất kỳ diễn biến nào của thị trường, không chỉ là một tài sản để lại mà còn là một kênh sinh lời đều đặn và bền vững, bên cạnh đó giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng trưởng theo thời gian.

Đất nền bãi dài Cam Ranh – Dự án Golden Bay

Căn hộ nghỉ dưỡng Biển – Căn hộ Du Lịch Quy Nhơn Melody

Đất nền bãi dài Cam Ranh – Dự án Golden Bay 602

Biệt thự nghỉ dưỡng biển Cam Ranh – Biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery

Biệt thự nghỉ dưỡng KN Paradise – Biệt thự Para Draco

Đất nền Phan Thiết – Đất nền dự án Sentosa Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall/sms/zalo/viber