TrungTranLand của PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. 
Chúng tôi là một Group Anh Em có kinh nghiệm trên thị trường căn hộ ở TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi lập ra trang này với mục đích phi lợi nhuận, nhằm giúp cho tất cả mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua căn hộ chung cư. Có thể mua được cho mình căn hộ tốt nhất với giá cả phù hợp. Với chiến lược phù hợp và tư duy đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết nỗ lực của toàn Group. Thương hiệu  ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh. TrungTranLand của PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà. Tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.
Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TrungTranLand tiếp tục định hướng phát triển  dịch vụ bất động sản là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Đầu tư bất động sản khẳng định sức mạnh toàn diện. TrungTranLand cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

TrungTranLand hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh: 
“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”
• Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa. TrungTranLand hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
• Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh. TrungTranLand đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án. Nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.
• Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

TẦM NHÌN

Phát triển TrungTranLand trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng để thành công và phát triển bền vững. Bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thức, giá trị thực. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

SỨ MỆNH

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian. TrungTranLand kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Group Anh Em TrungTranLand sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự tương tác tốt nhất. Là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Khách hàng.

Trân trọng

TrungTranLand.Com