Uy tín thương hiệu quốc tế của Wyndham

Một trong những yếu tố bảo chứng cho tiềm năng dự án căn hộ Hạ Long là uy tín của thương hiệu quản lý và phát triển quốc tế.

“Mái nhà” của 9.000 khách sạn quốc tế

Wyndham Hotels & Resort là thương hiệu quản lý khách sạn toàn cầu với 9.000 khách sạn trên toàn thế giới, quy mô trải rộng trên 79 quốc gia ở 6 châu lục. Những năm gần đây, Wyndham luôn lọt trong top những thương hiệu khách sạn uy tín nhất thế giới cùng với Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Tại khu vực Đông Nam Á, Wyndham Hotels & Resort hiện phủ sóng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia như Phillipines, Singapore, Thái Lan, Indonesia… Tập đoàn định hướng mở rộng phát triển tại Việt Nam, với mục tiêu cung cấp ra thị trường khoảng 7.000 phòng trong vòng 5 năm tới.

“Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu thế giới, với nhiều điểm đến thú vị, nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc, đặc biệt là Việt Nam”, ông Joon Aun Ooi – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Wyndham Hotels & Resorts khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương nói.

Theo vị này, Việt Nam là một trong những điểm đến mới nổi thú vị nhất thế giới, với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. “Với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tuyệt vời, đường bờ biển dài, khí hậu nhiệt đới và phong cảnh thiên nhiên đẹp, chúng tôi nhận thấy tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp du lịch tại Việt Nam”, ông Joon Aun Ooi bày tỏ.

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và vận hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của Wyndham

Với việc Wyndham ngày càng đẩy mạnh thương hiệu của mình vào thị trường Việt Nam, cho thấy tiềm năng phát triển du lịch hiện tại và trong tương lai của Việt Nam là rất lớn. Được Wyndham quản lý và khai thác, chất lượng dịch vụ tại các khách sạn và resort sẽ được nâng cao rất nhiều, mang đến khách hàng một trải nghiệm đẳng cấp và thượng lưu. Hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm quản lý qua hàng thập kỷ, mạng lưới kinh doanh rộng lớn cùng nguồn khách hàng thân thiết dồi dào, Wyndham cũng cam kết sẽ mang lại nguồn lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư tại các dự án nghỉ dưỡng mà Wyndham quản lý ở Việt Nam.

Dựa trên các tiêu chí lựa chọn khắc khe, hiện tại Wyndham Legend Hạ Long mới là dự án đầu tiên tại Việt Nam đã được đưa vào vận hành, khai thác dưới thương hiệu Wyndham. Tuy nhiên, trong tương lai, con số dự án được tập đoàn Wyndham quản lý sẽ tăng đến 6, ngoài Wyndham Legend Hạ Long còn có Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Soleil Đà Nẵng, Wyndham Grand Cam Ranh, Wyndham Cam Ranh và Wyndham Tropicana Nha Trang.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng. Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài, Hạ Long cần thêm lượng lớn cơ sở lưu trú, căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. “Những dự án của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này”, đại diện Wyndham cho biết.

Đất nền bãi dài Cam Ranh – Dự án Golden Bay

Đất nền bãi dài Cam Ranh – Dự án Golden Bay 602

Biệt thự nghỉ dưỡng biển Cam Ranh – Biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery

Biệt thự nghỉ dưỡng KN Paradise – Biệt thự Para Draco

Đất nền Phan Thiết – Đất nền dự án Sentosa Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall/sms/zalo/viber